Reatimes Holding ký hợp tác đầu tư với CTCP Tập đoàn Đất Việt

Reatimes Holding ký hợp tác đầu tư với CTCP Tập đoàn Đất Việt

Hai bên thống nhất hướng tới sự hợp tác hiệu quả, bền chặt, tương trợ nhau cùng phát triển lâu dài, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Sáng 22/10, Công ty CP Đầu tư Reatimes Holding, thuộc hệ sinh thái của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Công ty CP Tập đoàn Đất Việt đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ. Buổi lễ ký kết diễn ra tại văn phòng Công ty CP Tập đoàn Đất Việt, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đại diện hai bên công ty.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đất Việt chia sẻ: “Tập đoàn Đất Việt được hình thành từ năm 2005, sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn được các chuyên gia, các địa phương và khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch, đo đạc, đánh giá tác động môi trường, thẩm định giá, xây dựng cơ sở dữ liệu…”.

lê Hoàng Hoán
Ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đất Việt

Trong lần hợp tác này với Reatimes Holding, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đất Việt cũng bày tỏ rõ mong muốn về nhiệm vụ, trách nhiệm của hai bên công ty.

Theo đó, Công ty CP Tập đoàn Đất Việt sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về quy hoạch và lập các dự án đầu tư khu dân cư, đô thị và nhà ở trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh; cung cấp các dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư, quy hoạch chi tiết 1:500, đo đạc giải phóng mặt bằng, xây dựng giá đất cụ thể…

Ký kết
Reatimes Holding ký hợp tác đầu tư với Công ty CP Tập đoàn Đất Việt.

Về phía Reatimes Holding, công ty sẽ cung cấp nguồn lực tài chính, con người và kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản để thực hiện các dự án với Tập đoàn Đất Việt”.

Cũng cùng quan điểm hướng tới sự hợp tác thực chất, bền chặt, Chủ tịch hội đồng Công ty Đầu tư Reatimes Holding, bà Cao Thị Thanh Nga bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng khi hai công ty cùng đi tới một giai đoạn mới.

Bà Cao thị thanh Nga
Bà Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch hội đồng Công ty Đầu tư Reatimes Holding

“Reatimes Holding là một doanh nghiệp trẻ nhưng những người sáng lập rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Reatimes Holding là một mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes). Và trong hệ sinh thái này, chúng tôi tự tin là một doanh nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi – Win Win, tức là xác định lấy giá trị mang lại cho đối tác, khách hàng của mình, lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển, chúng tôi quyết định lựa chọn Công ty CP Tập đoàn Đất Việt tư vấn thiết kế và hợp tác trong việc phát triển các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Tôi thay mặt cho Reatimes Holding, Biên bản ghi nhớ hôm nay chính thức có hiệu lực và cũng mong muốn rằng, với Biên bản ghi nhớ này, chúng ta sẽ xác định mối quan hệ bền chặt, khăng khít, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như khách hàng”, bà Cao Thị Thanh Nga nói./.