Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt (VLG) ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Thịnh Phát

Nằm trong chuỗi các sự kiện ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược, Hợp đồng hợp tác đầu tư… Ngày 30/10/2021 tại văn phòng Công ty CP Tập đoàn Đất Việt, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt đã tiến hành ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Thịnh Phát dưới sự tham gia, chứng kiến của Ban lãnh đạo và đại diện hai bên.

Phát biểu tại lễ, ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đất Việt đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty từ năm 2005 đến nay; những lĩnh vực hoạt động chính và có thế mạnh của Tập đoàn như: Tư vấn quy hoạch, đo đạc, đánh giá tác động môi trường, thẩm định giá, xây dựng cơ sở dữ liệu…được các chuyên gia, các địa phương và khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các nội dung 2 bên thống nhất Hợp tác trong thời gian tới bao gồm:

– Cung cấp dịch vụ tư vấn xác định vị trí dự án đầu tư khu dân cư, khu đô thị và các dự án đầu tư khác trên địa bàn các tỉnh thuộc lãnh thổ Việt Nam.

– Tư vấn lập dự án đầu tư, lập quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, đo đạc giải phóng mặt bằng, xây dựng giá đất cụ thể cho từng dự án.

– Cung cấp nguồn lực tài chính, con người và kinh nghiệm, chuyên môn nghiêp vụ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản để thực hiện phát triển các Dự án.

Hình ảnh buổi lễ ký kết

Ông Trần Văn Thể – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Thịnh Phát cho biết: Tâm Thịnh Phát là Công ty chuyên về Đầu tư bất động sản, M&A các dự án…. hiện nay Công ty đang tham gia thực hiện hàng loạt các dự án tại các tỉnh trong cả nước; đang tiếp tục tìm kiếm các dự án phù hợp và có tiềm năng để đầu tư lâu dài. Tâm Thịnh Phát rất mong muốn được hợp tác với VLG trong quá trình hoạt động nhằm phát huy hết sức mạnh của mỗi bên, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tin VLG