Giới thiệu

Thưa quý vị!

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, TẬP ĐOÀN ĐẤT VIỆT- VIETLAND GROUP tự hào khi thương hiệu của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và uy tín nhất.

Từ khi thành lập, VIETLAND GROUP đã xác định mục tiêu của mình là trở thành một Tập đoàn kinh tế phát triển tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường; Xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ “Cầu nối vững chắc – Thành công vững bền”, VIETLAND GROUP đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao nhất. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Tổng doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách nhà nước, phúc lợi xã hội và thu nhập cán bộ ngày càng tăng.

Để tiếp bước và phát huy các thành công, trong thời gian tới VIETLAND GROUP sẽ luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, cùng Việt Nam phát triển và khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

Thay mặt Tập đoàn xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị!

Trân trọng!